Trường Tuấn Auto - DÁN CÁCH ÂM CHỐNG ỒN XE Ô TÔ

Trường Tuấn Auto - Bọc Nệm Xe Hơi, Truong Tuan Auto - Boc Nem Xe Hoi, Phụ Kiện Đồ Chơi Xe Hơi, Phu Kien Do Choi Xe Hoi, Dán Cách Nhiệt Xe Hơi, Dan Cach Nhiet Xe Hoi, Tân Trang Xe Hơi, Tan Trang Xe Hoi, Màn Hình Ô Tô, Man Hinh O To, Dịch Vụ Các Tỉnh, Dich Vu Các Tinh
Trường Tuấn Auto - Bọc Nệm Xe Hơi Có Các Dịch Vụ Như Sau, Truong Tuan Auto - Boc Nem Xe Hoi Co Cac Dich Vu Nhu Sau Phụ Kiện Đồ Chơi Xe Hơi, Phu Kien Do Choi Xe Hoi, Dán Cách Nhiệt Xe Hơi, Dan Cach Nhiet Xe Hoi, Tân Trang Xe Hơi, Tan Trang Xe Hoi, Màn Hình Ô Tô, Man Hinh O To, Dịch Vụ Các Tỉnh, Dich Vu Các Tinh
159 Tên Lửa , P. Bình Trị Đông B,Q Bình Tân, Tp. Hồ CHí Minh
DÁN CÁCH ÂM CHỐNG ỒN XE Ô TÔ

Dán cách âm chống ồn cho xe ô tô – tuy không cách âm 100% nhưng hạn chế tối đa các tạp âm bên ngoài lọt vào trong xe.. chống ồn hiệu quả nên được nhiều chủ xe lựa chọn. Mặc bên ngoài là tiếng còi xe, tiếng ồn từ động cơ, tiếng kêu rít của bánh xe… Bên trong xe, bạn như “thiền tịnh” với những bản nhạc hoàn hảo, có thời gian thư giản sau giờ làm việc hay phải lái xe đường dài.

Dán cách âm chống ồn đang được nhiều tài xê ưa chuộng

Dán cách âm chống ồn đang được nhiều tài xê ưa chuộng

Những vị trí cần dán cách âm chống ồn xe Ô tô

Dán cách âm 4 vị trí cánh cửa và cốp sau: giúp giảm tiếng ồn từ các xe chạy ngược chiều.

Dán cách âm sàn xe: giúp giảm bớt những tiếng động phát sinh từ gầm, 4 bánh xe trực tiếp ma sát lên mặt đường, đá văng vào xe…

Dán cách âm trần xe: giúp giảm nhiệt độ từ trên nóc xe, giảm tiếng ồn rõ rệt khi xe đi trời mưa và tiếng gió rít khi xe chạy nhanh.

Chi phí của việc dán cách âm chống ồn không cao, nhưng hiệu quả của nó mang lại không nhỏ khi lái xe.

Thông tin dịch vụ dán cách âm chống ồn xe ô tô tại Hồ chí minh

Thông thường khi dán cách âm ô tô thì lớp cách âm sẽ được chia làm 2 phần: phần đầu là loại chất liệu có khả năng chống rung và chống ồn, tiếp theo là một lớp chống ù và tiêu âm để tăng tối đa hiệu quả cách âm.

Quan trọng là chọn đúng những vật liệu cách âm chuẩn để có thể cách âm tốt nhất, chịu nhiệt tốt và đặc biệt là không có mùi khi sử dụng, không độc hại, không ảnh hưởng đến sức khỏe khi sử dụng xe.

Để làm cách âm hiệu quả cho chiếc xe của bạn, Khang Gia sẽ kiểm tra và hiểu kỹ về nội thất của xe, xem nguyên nhân do đâu khiến xe bị ồn và từ đó mới có thể đưa ra giải pháp cách âm, chống ồn hiệu quả nhất.

Hiện nay có những dòng xe rất ồn do lốp xe quá cứng hoặc không đạt được tiêu chuẩn, hoặc vì các nguyên nhân khác gây ra. Khi được dán thì tiếng ồn giảm đi một cách tương đối khoảng 80%, nhưng sự khác biệt thì bạn có thể cảm nhận được ngay.

Một số thực trạng của dịch vụ dán cách âm chống ồn xe ô tô hiện nay:

 • Có không ít trường hợp chủ dán cách âm cho xe nhưng hiệu quả cách âm chỉ được thời gian đầu.
 • Thậm chí là cách âm không bao nhiêu nhưng xe có thêm hiện tượng ù tai mà trước đây không hề có.
 • Nhiều đơn vị sử dụng vật liệu dán cách âm rẻ tiền, dễ bắt lửa nhất là vị trí 4 cửa xe với “chi chít” các đường dây điện.

Nguyên nhân là do:

 • Điều đầu tiên là do tay nghề thợ không có.
 • Điều thứ hai là do chất liệu kém.
 • Thứ ba là do thực hiện kỹ thuật sai quy trình.
 • Phải hiểu, dán cách âm có tác dụng gì? Khi dán cách âm chỗ nào dán và chỗ nào không được dán, nhiều thợ hiện nay cứ nghĩ dán cách âm là dán toàn bộ xe điều đó làm cho cách âm phản tác dụng.

Với dịch vụ dán cách âm xe hơi tại Trường Tuấn Auto, bạn sẽ không phải lo lắng về chất lượng sản phẩm bởi chúng tôi luôn dùng hàng chính hãng, nhân viên kỹ thuật nhiều dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc xe.

CAM KẾT
Dịch vụ dán cách nhiệt và cách âm chống ồn được bảo hành vĩnh viễn tại Trường Tuấn Auto, nên bạn có thể yên tâm về độ bền cũng như chất lượng của sản phẩm.

TRUNG TÂM CHĂM SÓC XE TRƯỜNG TUẤN AUTO

 • Địa chỉ: 193, Tên Lửa, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, Tp.HCM
 • Điên thoại: 0908341902
 • Email: truongtuanauto@gmail.com
 • Website: www.truongtuan.vn

Là cơ sở kinh doanh dịch vụ chăm sóc xe có tiếng tại khu vực Bình Tân và lân cận, chắc chắn Trường Tuấn Auto  sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm chất lượng dịch vụ tốt nhất, liên hệ với chúng tôi ngay nhé.

 

 

Go Top