159 Tên Lửa , P. Bình Trị Đông B,Q Bình Tân, Tp. Hồ CHí Minh
6 lợi ích dành cho bạn khi xe ô tô dán phim cách nhiệt

 

   Ngồi trong xe ô tô khiến mọi người cảm thấy thoải mái vì tránh được nắng, tránh được mưa. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là bạn tránh được tất cả các tác động của những yếu tố bên ngoài. Một trong số đó phải nói đến tia hồng ngoại, tia tử ngoại. Để giảm thiểu tác động của các nhân tố đó thì phim cách nhiệt dán xe ô tô đã ra đời.

 

1. Tiết kiệm nhiên liệu – Chi phí

 

     Lái xe trời nắng sẽ làm không khí trong xe tăng lên, trở nên ngột ngạt khó chịu, nhất là đối với người già và trẻ nhỏ thì quả thật rất nguy hiểm. Giải pháp đầu tiên của các chủ xế sẽ là sử dụng điều hòa. Nhưng ít ai nhận thấy rằng sự hao tốn năng lượng từ hoạt động của điều hòa trong trường hợp này là rất lớn. Chưa hết đây còn là nguyên nhân dẫn tới tuổ thọ của hệ thống điều hòa trong xe giảm đi đáng kể. Vậy sao không thử với giải pháp Dán phim cách nhiệt cho ô tô?

 


2. Phim cách nhiệt giúp bảo vệ mắt

 

     Phim cách nhiệt chính hãng ở phần kính lái thường được dán màu tối, giúp giảm chói hiệu quả. Bạn hoàn toàn yên tâm khi lái xe bị mặt trời chiếu thẳng, hay lái xe vào ban đêm đèn pha của xe ngược chiều không còn là mối nguy hiểm vì đã có phim cách nhiệt chống chói mắt.

 

Phim cách nhiệt ngăn cản các tia hại từ ánh nắng mặt trời tiếp xúc trực tiếp với mắt khi lái xe, giúp duy trì tầm nhìn tốt nhất, an toàn lái xe, bảo vệ sức khỏe cho đôi mắt của bạn.

 

3. Phim cách nhiệt cản tia UV

 

     Ai cũng biết tác hại của tia UV lên cơ thể người. Tiếp xúc lâu ngày với tia cực tím gây sạm da, nám da, nặng hơn là nguy cơ gây ung thư da. Tia cực tím còn là kẻ thù với các thiết bị điện tử, nội thất trang trí trong xe.


Phim cách nhiệt với thiết kế hàng trăm lớp, giúp ngăn chặn tới 99% tia cực tím gây hại, bảo vệ sức khỏe người trong xe.

 

 

4. Phim cách nhiệt giúp bảo vệ kính xe

 

     Phim cách nhiệt là sản phẩm cao cấp, được chế tạo tỉ mỉ nên độ liên kết rất cao. Do đó khi dán phim cách nhiệt, kính xe như được bọc lớp màng bảo vệ cực tốt, duy trì tuổi thọ của kính, đồng thời tránh tình trạng văng mảnh kính khi không may va chạm gây vỡ kính.

 

5. Phim cách nhiệt bảo vệ sự riêng tư

 

     Phim cách nhiệt thường có màu tối, đảm bảo người bên ngoài rất khó nhìn vào không gian trong xe nhưng người trong xe vẫn quan sát tốt bên ngoài dù ban đêm hay điều kiện thiếu ánh sáng.

 

     Lợi ích này giúp giữ được quyền riêng tư trong xe, đồng thời tránh tình trạng người khác quan sát rình mò lấy cắp tài sản trong của bạn.

 

6. Tăng độ thẩm mỹ, chế độ bảo hành lâu dài

 

     Phim cách nhiệt không chỉ mang lại những lợi ích cho ô tô, mà còn đem lại nét thẩm mỹ sang trọng cho xế yêu của bạn. Đặc biệt các loại phim cách nhiệt cho ô tô đều được nhập khẩu chính hãng và có chế độ bảo hành lâu dài từ 10 đến 15 năm. Các trường hợp đủ điều kiện để bảo hành như: phim bị lỗi nhà sản xuất, phim bị loang màu, tấm phim không bằng phẳng, phim bị gãy, bong tróc, xước, rạn nứt, phồng rộp,...

 

Bài viết khác
Go Top