Phim cách nhiệt dán xe ô tô là một tấm Polyester không thấm nước được dùng để dán lên kính. Cơ bản sản phẩm này được tạo nên bằng công nghệ men gốm và công nghệ lọc quang phổ
159 Tên Lửa , P. Bình Trị Đông B,Q Bình Tân, Tp. Hồ CHí Minh
Một vài điều chú ý khi dán phim cách nhiệt cho xe ô tô

Phim cách nhiệt dán xe ô tô là sản phẩm gì?

 

   Phim cách nhiệt dán xe ô tô là một tấm Polyester không thấm nước được dùng để dán lên kính. Cơ bản sản phẩm này được tạo nên bằng công nghệ men gốm và công nghệ lọc quang phổ. Không những thế phim cách nhiệt còn là sự kết hợp của nhiều công nghệ khác như phun xạ, cắt tia hồng ngoại, tráng phủ kim,... Dựa vào lượng kim loại và công nghệ tráng phủ mà các bạn đánh giá được chất lượng và giá thành của sản phẩm.

 

 

Một số điều chú ý khi dán phim cách nhiệt cho xe ô tô

 

     Khả năng hấp thụ nhiệt độ: Nếu phim dán hấp thụ nhiều nhiệt lượng thì kính sẽ rất nóng, đây là chỉ số đặc trưng cho nhiệt lượng giữ lại trên phim.

 

     Độ xuyên sáng: Những phim có độ xuyên sáng thấp thì hiệu quả chống chói tốt hơn, đây là chỉ số tính lượng ánh sáng qua phim dán, tính bằng %.

 

     Độ phản quang: Phim có độ phản quang cao sẽ chống chói hiệu quả, tuy nhiên màu sắc thường tối hơn.

 

     Khả năng lọc tia tử ngoại: Đây là thông số khá quan trọng để bảo vệ sức khỏe, thông thường các tia tử ngoại như UV, AV, ánh sáng xanh không nhìn thấy với những bước sóng ngắn, dài gây hại da.

 

     Có thể, phim cách nhiệt sẽ không hoàn toàn che hết được 100% tia UV, AV trong ánh nắng mặt trời nhưng nó giúp giảm nhiệt độ trong xe, làm xe ô tô của bạn sang trọng và kín đáo hơn. Với khí hậu nhiệt đới nóng như ở Việt Nam thì dán phim cách nhiệt cho xe ô tô để tránh nắng nóng quả là một sáng kiến lý tưởng. Hãy thử dán phim cách nhiệt cho xe ô tô của bạn để trải nghiệm sự khác biệt giữa trước và sau khi dán nhé.

 

 

     Hy vọng những thông tin mà Trường Tuấn  Auto giới thiệu trên đây sẽ hữu ích dành cho bạn. Nếu có nhu cầu dán phim cách nhiệt cho xế yêu của mình thì bạn có thể đến với Trường Tuấn  Auto. Chúng tôi là nơi bảo dưỡng, sửa chữa và cung cấp phụ tùng xe ô tô uy tín, chất lượng. Hãy đến và trải nghiệm dịch vụ của Trường Tuấn Auto nhé!

Bài viết khác
Go Top