Phim cách nhiệt LLumar - Chuẩn mực phim cách nhiệt hàng đầu thế giới

Vì sao nói " Phim cách nhiệt LLumar là phim cách nhiệt hàng đầu thế giới?" CÙNG THEO DỖI BÀI SAU NHÉ!
159 Tên Lửa , P. Bình Trị Đông B,Q Bình Tân, Tp. Hồ CHí Minh
Phim cách nhiệt LLumar - Chuẩn mực phim cách nhiệt hàng đầu thế giới

     Những chiếc Xe ô tô chưa được dán phim cách nhiệt này khi vận hành dưới ánh nắng mặt trời sẽ khiến người ngồi trong xe bị chói mắt, khó nhìn , ánh nắng gây đen và hại da, khiến nội thất trong xe bị hun nóng, điều hòa phải chạy với công suất cao và tốn xăng hơn.


     Ngoài ra, với những người cần sự riêng tư nhiều thì kính trắng không thể đảm bảo yếu tố này. Giải pháp sử dụng phim dán chống nóng (phim cách nhiệt) là giải pháp hiệu quả nhất để giảm thiểu các vấn đề trên.

 

 

Phim cách nhiệt Llumarr

     

     Phim cách nhiệt : Là một loại polyester dạng phim mỏng, được dán trên bề mặt kính của ô tô, có tác dụng cản trở phần lớn năng lượng nhiệt hấp thụ vào trong khoang xe, loại bỏ tia UV (tia cực tím) giúp bảo vệ sức khỏe con người và tiết kiệm nhiên liệu cho xe. Phần lớn các phần kính của ô tô sau khi được dán phim cách nhiệt sẽ có màu sẫm hơn so với màu của kính tự nhiên ban đầu.

 

 

1. Tính năng nổi trội của phim cách nhiệt LLumar

 

- Giúp giữ mát cho xe. Tiết kiệm nhiên liệu.

- Bảo vệ sức khỏe con người. Bảo vệ nội thất trong xe.

- Tăng tính thẩm mỹ và an toàn cho ô tô.

- Không ảnh hưởng đến tầm nhìn của người lái.

- Không gây ảnh hưởng đến các tín hiệu điện từ.

- Giữ mát cho xe, tiết kiệm nhiên liệu.

- Phim nano-ceramic cao cấp nhất.

 

 

2. Tác đụng khi dán phim cách nhiệt Llumar

   

     Phim cách nhiệt LLumar giúp ngăn cản nhiệt lượng từ ánh sáng mặt trời truyền vào trong xe, có tác dụng bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng và làm tăng độ bền nội thất xe, giảm tải cho điều hòa , từ đó giúp tiết kiệm nhiên liệu.

 

a. Dán phim cách nhiệt Llumar

     

     So sánh hiệu quả giảm nhiệt độ trong xe đã dán phim LLumar khi chạy dưới ánh nắng mặt trời thì không sản phẩm nào có thể sánh với phim LLumar. Khi lái xe nếu bị xe ngược chiều rọi đèn pha thì người lái sẽ không cảm thấy chói mắt, lóa mắt bởi phim có tác dụng giảm chói lóa.

 

b. Bảo vệ sức khỏe

     

     Phim cách nhiệt Llumarr ngăn cản được 99.9% tia cực tím, 80-90% tia hồng ngoại giúp bảo vệ đôi mắt, làn da của người ngồi trong xe, giúp người lái xe không bị chói mắt, nóng rát, đen sạm da, đặc biệt với phụ nữ và trẻ em - những người có làn da nhạy cảm. Ngoài ra, phim LLumar còn có tác dụng giảm âm, đỡ ồn cho xe.

 

 

c. Bảo vệ nội thất xe 

     

     Phim cách nhiệt LLumar giúp bảo vệ các đồ nội thất trong xe, tăng độ bền, táp lô trong xe không bị nóng, rạn nứt, phồng rộp; đồ da, nỉ, nội thất xe không bị bay màu; nâng cao tuổi thọ cho các thiết bị điện tử trong xe. 

 

d. Phong cách, thẩm mỹ & an toàn 

     

     Màu sắc phim trầm dịu, trong suốt về quang học đáp ứng mọi nhu cầu khắt khe nhất của khách hàng. Không ảnh hưởng đến tầm nhìn ra bên ngoài. Xe ô tô được lắp đặt phim LLumar làm tăng thêm phong cách sang trọng của xe, quý phái và kín đáo hơn.


     Phim cách nhiệt LLumar bảo vệ an toàn cho người ngồi trong xe khi có tác động mạnh bên ngoài làm vỡ kính. Màng phim giữ lại những mảnh kính vỡ không rơi vào người cũng như nội thất xe.

 

     Nếu khách hàng có nhu cầu dán film cách nhiệt Llumarr uy tín chuyên nghiệp giá tốt nhất, hãy đến với Trường Tuấn Auto. Chúng tôi với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm sẽ hỗ trợ tốt nhất cho bạn. Liên hệ Hotline  0908.341.902 để được tư vấn và giải đáp thắc mắc.

 

 

 

Bài viết khác
Go Top