Cảm ơn quý khách hàng đã truy cập truongtuanauto.com tại địa chỉ https://truongtuanauto.com/. Truongtuanauto.com (“tôi”, “chúng tôi”, “Trường Tuấn”, “truong tuan auto”, “Trường Tuấn Auto”, tùy theo từng trường hợp) coi trọng các vấn đề riêng tư của người truy cập.

Sự riêng tư của khách hàng là một trong những ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Trường Tuấn sẽ hết mình vì lợi ích và bảo vệ các thông tin khách hàng với các quy tắc bảo mật nghiêm ngặt nhất nhằm tạo điều kiện mua hàng tốt nhất cho khách hàng tại truongtuanauto.com

Quý khách hàng vui lòng đọc kỹ “Chính sách bảo mật” của Trường Tuấn để hiểu rõ hơn về các quy trình xử lý và bảo mật thông tin của khách hàng. Dưới đâu là nội dung của Chính sách bảo mật thông tin và quyền riêng tư của chúng tôi gồm các nội dung sau:

Đơn vị quản lý thông tin

 • Công ty TNHH Sản xuất Thương Mại Dịch vụ Nội Thất Trường Tuấn
 • Trụ sở chính: 193 Tên Lửa, Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh
 • SĐT: 0909175927
 • Email: truongtuanauto@gmail.com
 • Website: https://truongtuanauto.com

Mục đích thu thập thông tin

Trang web https://truongtuanauto.com sử dụng thông tin của khách hàng cung cấp để:

 • Cung cấp dịch vụ đến khách hàng.
 • Gửi thông tin, thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa khách hàng và trang web https://truongtuanauto.com.
 • Ngăn ngừa các hành vi phá hoại tài khoản của người dùng hoặc các hành vi giả mạo người dùng.
 • Liên lạc và giải quyết với khách hàng trong những trường hợp đặc biệt.
 • Trường Tuấn cam kết không sử dụng thông tin cá nhân của người dùng ngoài mục đích xác nhận và liên hệ khi có các hoạt động liên quan đến trang web https://truongtuanauto.com.
 • Trong một số trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Trường Tuấn có trách nhiệm hợp tác và cung cấp các thông tin cá nhân của khách hàng khi có yêu cầu từ các cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm soát, cơ quan công an, tòa án khi điều tra liên quan đến các hành vi vi phạm pháp luật của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xam phạm vào các thông tin cá nhân của khách hàng.

Phạm vi thu thập thông tin

1. Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên trang web https://truongtuanauto.com bao gồm: Email, tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập, điện thoại, địa chỉ khách hàng. Các thông tin trên Trường Tuấn cần khách hàng cung cấp khi đăng ký sử dụng dịch vụ của chúng tôi và sẽ được Trường Tuấn liên hệ để xác nhận khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch trên website nhằm đảm bảo các quyền lợi cho chính khách hàng.

2. Khách hàng sẽ tự chịu trách nhiệm về việc bảo mật và lưu giữ mọi thông tin hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và email của mình. Bên cạnh đó, khách hàng có trách nhiệm thông báo cho Trường Tuấn về những hành vi trái phép, vi phạm, lạm dụng bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của các bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp cho các bên.

3. Khi Trường Tuấn tiến hành thu thập thông tin, chúng tôi phải thông báo với khách hàng tham gia vào trang web:

 • Trường hợp khách hàng đồng ý cung cấp thông tin: Khách hàng có thể tạo tài khoản cá nhân để tham gia vào các tiện ích của trang web trong phạm vi thỏa thuận đã đồng ý khi tiến hành tạo lập tài khoản.
 • Trường hợp khách hàng không đồng ý: Không phát sinh quyền và nghĩa vụ đối với trang web.

4. Thông tin nhận dạng: Trong quá trình sử dụng https://truongtuanauto.com chúng tôi có thể yêu cầu khách hàng cung cấp các thông tin nhận dạng cá nhân để liên lạc hoặc dùng để nhận dạng khách hàng. Các thông tin cá nhân có thể gồm tên của khách hàng, nơi cư trú, địa chỉ mail và địa chỉ website.

5. Thông tin nhận dạng không mang tính cá nhân

 • Khi khách hàng sử dụng https://truongtuanauto.com (Khi khách hàng sử dụng trên máy tính, tivi thiết bị kết nối internet, điện thoại, trên trang web hoặc một bên thứ ba) chúng tôi thu thập thông tin liên quan đến việc khách hàng sử dụng https://truongtuanauto.com và thông tin mà trình duyệt của Trường Tuấn gửi bất cứ khi nào khách hàng truy cập một trang web hay các dịch vụ trực tuyến bao gồm địa chỉ IP của khách hàng, loại trình duyệt, trang web khách hàng đã ghé thăm trước đó và các thông tin mà khách hàng tìm kiếm.
 • Khi khách hàng sử dụng một tiện ích hay một công cụ được đề nghị bởi Trường Tuấn cho dù trên máy tính, điện thoại, tivi có kết nối internet, trang web hoặc của một bên thứ ba khác, Trường Tuấn có thể ghi lại các thông tin dữ liệu liên quan đến hoạt động đó.

Phạm vi sử dụng thông tin

Trường Tuấn có quyền tiết lộ bất cứ thông tin nào thu thập được bao gồm Thông tin nhận dạng Cá nhân và thông tin nhận dạng không mang tính cá nhân theo quy định của pháp luật và cơ quan nhà nước. Hoặc trong các trường hợp khẩn cấp hay cho pháp nhân kế thừa liên quan đến việc sáp nhập, mua lại, phá sản hay bán lại toàn bộ hoặc một phần tài sản đáng kể của chúng tôi.

Thông tin của khách hàng có thể được lý hoặc đưa ra khỏi Việt Nam nơi mà luật bảo mật có thể không bảo vệ như luật ở Việt Nam

Thời gian lưu trữ

Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được Trường Tuấn lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc khách hàng tự đăng nhập và thực hiện hủy bỏ, còn lại trong mọi trường hợp các thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ của trang web https://truongtuanauto.com.

Công cụ để khách hàng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

1. Khách hàng có quyền tự kiểm tra, điều chỉnh, cập nhật hoặc hủy bỏ các thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin hoặc yêu cầu Trường Tuấn thực hiện việc này.

2. Khách hàng có quyền gửi khiếu nại nếu có hành vị lộ thông tin cá nhân cho bên thứ ba đến ban quản trị trang web https://truongtuanauto.com. Khi tiếp nhận các phản hồi này, Trường Tuấn sẽ xác nhận thông tin, trả lời lý do và hướng dẫn khách hàng khôi phục và bảo mật lại thông tin.

 • Email liên hệ: truongtuanauto@gmail.com
 • Hotline: 0909175927

Cam kết bảo mật thông tin của khách hàng

1. Thông tin cá nhân của khách hàng trên https://truongtuanauto.com được Trường Tuấn cam kết bảo mật theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của https://truongtuanauto.com. Việc thu thấp và sử dụng thông tin của khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự cho phép của khách hàng.

2. Không sử dụng, chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ các thông tin cá nhân của khách hàng cho bên thứ ba trừ khi có sự cho phép của khách hàng.

3. Trong trường hợp máy chủ bị hacker tấn công dẫn đến mất dữ liệu cá nhân các thành viên, Trường Tuấn có trách nhiệm thông báo đến các cơ quan chức năng điều tra và xử lý kịp thời cũng như thông báo khách hàng được biết.

4. Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin về giao dịch trực tuyến của người dùng bao gồm các thông tin về hóa đơn ,chứng từ số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của https://truongtuanauto.com.

5. Ban quản trị https://truongtuanauto.com yêu cầu các cá nhân khi đăng ký thành viên phải cung cấp đầy đủ thông tin liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, số CCCD, email, số điện thoại… và chịu trách nhiệm pháp lý về các thông tin trên. Ban quản trị https://truongtuanauto.com không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết các khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của khách hàng nếu xét thấy các thông tin cá nhân của khách hàng cung cấp khi đăng ký là không chính xác.

6. Chúng tôi quan tâm đến việc bảo vệ thông tin của khách hàng. Trường Tuấn sẽ sử dụng các biện pháp an toàn để bảo vệ thông tin của khách hàng từ việc truy cập. Tuy nhiên, chúng tôi không thể đảm bào các thông tin cá nhân của khách hàng hoặc các thông tin liên lạc luôn riêng tư và an toàn.

Quy định về Spam

Trường Tuấn quan ngại về các vấn nạn spam, email giả mạo do chúng tôi gửi đi. Chúng tôi khẳng định chỉ gửi email đến khách hàng khi khách hàng có đăng ký và sử dụng các dịch vụ từ chúng tôi

Chúng tôi cam kết không bán, thuê lại hoặc cho thuê email của quý khách từ các bên thứ ba. Nếu quý khách nhận được email không theo yêu cầu từ hệ thống do một nguyên nhân nào ngoài ý muốn, xin hãy nhấn vào link từ chối nhận email này hoặc thông báo trực tiếp đến ban quản lý website.

Liên kết khác

1. Liên kết đến website hoặc ứng dụng khác: Trong một số trường hợp không mong muốn, trang web có thể dẫn liên kết tới một trang web hoặc nguồn dữ liệu khác. Quý khách hàng có trách nhiệm khi sử dụng các liên kết ngoài này. Trường Tuấn không tiến hành thẩm định hay xác thực các nội dung thể hiện, mức độ an toàn và việc cho hiện thị và che đi các thông tin trên trang web và nguồn dữ liệu trên.

2. Liên kết từ các website, ứng dụng khác: Trường Tuấn không cho phép bất kỳ nhà cung cấp dịch vụ internet nào được phép đặt toàn bộ hay nhúng bất kỳ thành tố nào của trang web chúng tôi sang trang web khác hoặc sử dụng các kỹ thuật làm thay đổi giao diện hiển thị mặc định của trang web https://truongtuanauto.com mà chưa có sự đồng ý của Trường Tuấn.

Miễn trừ trách nhiệm

Thông tin hiển thị tại các website này không đi kèm đảm bảo hay bất kỳ cam kết trách nhiệm nào từ phía Trường Tuấn về sự phù hợp của sản phẩm hay dịch vụ mà khách hàng lựa chọn

Trường Tuấn từ chối trách nhiệm hay đưa ra đảm bảo website này sẽ không có lỗi vận hành, không bị gián đoạn hay an toàn

Khi truy cập vào https://truongtuanauto.com, khách hàng đã đồng ý rằng Trường Tuấn hay các nhà cung cấp, đối tác liên kết hay nhân viên của họ không chịu bất cứ trách nhiệm nào đến thương tật, mất mát, khiếu kiện hoặc thiệt hại trực tiếp, gián tiếp do không lường trước hoặc do hậu quả để lại dưới hình thức nào phát sinh từ việc: Sử dụng các thông tin trên website, truy cấp kết nối từ website, đăng ký thành viên hay đăng ký nhận thư điện tử cũng như tham gia vào các chương trình khách hàng thường xuyên của Trường Tuấn.