Lời đầu tiên Trường Tuấn Auto xin cảm ơn khách hàng đã ủng hộ và tin tưởng chúng tôi. Đối với những sản phẩm mua tại truongtuanauto.com khách hàng có thể thanh toán theo các hình thức:

I – Thanh toán trực tiếp tại Trường Tuấn

Khách hàng mua hàng tại Trường Tuấn có thể thanh toán trực tiếp tại showroom qua hình thức tiền mặt hoặc chuyển khoản. Sau đó nhân viên của chúng tôi sẽ xuất hóa đơn và giao hàng cũng như hỗ trợ cho khách hàng ngay thời điểm mua hàng.

II – Thanh toán qua tài khoản ngân hàng

Đối với hình thức thanh toán bằng chuyển khoản. Khách hàng chuyển khoản qua ngân hàng số tiền mua hàng, cước vận chuyển (nếu có) vào tài khoản của Trường Tuấn (ghi rõ nội dung chuyển tiền là thanh toán tiền hàng cho công ty Trường Tuấn Auto). Quý khách có thể chuyển tiền cho chúng tôi vào tài khoản sau đây:

  • Số tài khoản: 19037686171010
  • Ngân hàng: Techcombank
  • Chi nhánh: Chương Dương
  • Chủ tài khoản: CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XUẤT NHẬP KHẨU NỘI THẤT Ô TÔ QUANG MINH

Sau khi quý khách hàng chuyển khoản, chúng tôi sẽ liên hệ và xác nhận lại với khách hàng sau đó sẽ tiến hành giao hàng. Nếu sau thời gian thỏa thuận, khách hàng không nhận được hàng hãy liên hệ lại với Trường Tuấn để chúng tôi xác nhận lại với đơn vị vận chuyển để đưa ra phương hướng giải quyết tốt nhất cho cả hai bên.

Lưu ý: Với những khách hàng có nhu cầu mua số lượng lớn sản phẩm để kinh doanh vui lòng liên hệ trực tiếp với Trường Tuấn để chúng tôi đưa ra giá cả hợp lý. Việc thanh toán sẽ được thực hiện theo hợp đồng. Trường Tuấn cam kết kinh doanh minh bạch, rõ ràng bán hàng chất lượng có đầy đủ nguồn gốc xuất xứ.

Mọi thắc mắc xin quý khách vui lòng liên hệ theo thông tin sau đây để được hỗ trợ tốt nhất:

Công ty TNHH Sản xuất Thương Mại Dịch vụ Nội Thất Trường Tuấn

  • VP Hồ Chí Minh: 193 Tên Lửa, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Email: truongtuanauto@gmail.com
  • Điện thoại: 0909175927